PDF Print E-mail

Ca Doan Cecilia ng Tm

Vài Nét Về Ca Đoàn Cecilia Đồng Tâm (About Ca Đoàn Đồng Tâm):      

Ca đoàn Cecilia Đồng Tâm do cha Dominique Trịnh Thế Huy, OP sáng lập vào tháng 6 năm 2010, và được chính thức vào tháng 11, năm 2010. Bổn mạng của ca đoàn là thánh Cecilia, bà là vị thánh tử vì đạo đầu tiên có nhục thân được bảo tồn nguyên vẹn không bị hủy hoại. Bà được coi là vị thánh bảo hộ cho âm nhạc nhà thờ. Hằng năm, ca đoàn mừng lễ bổn mạng vào ngày 22, tháng 11 vào tuần Thanksgiving. Ca đoàn hiện đang phục vụ thánh lễ 6 giờ chiều thứ bảy cách mỗi tuần tại Giáo Xứ Đức Mẹ La Vang (GXDMLV), giáo phận Houston, Texas và cùng các ca đoàn của giáo xứ hát các lễ trọng như lễ mừng Đầu Năm, lễ Giáng Sinh, Phục Sinh, và đặc biệt lễ Đại Tràng như Đại Hội Thánh Mẫu của GXĐMLV.

Ngoài bổn phận chính là phục vụ về thánh nhạc tại GXĐMLV. Ca đoàn cũng tham gia đóng góp cho Cộng Đồng Việt Nam tại Houston như:

• Hát lễ trong cộng đồng Fatima 
• Hát lễ cho các thầy và linh mục ở tại Dòng Chúa Cứu Thế
• Hát lễ bổn mạng cho Legio, hội Châu Sơn, Tobia và các lễ theo sự yêu cầu giáo dân như lễ cưới, lễ tang, kỷ niệm.

Ngoài những phục vụ nêu trên ca đoàn có những buổi vui chơi lành mạnh để lo thêm đời sống tinh thần cho các ca viên. Ca Đòan cũng có những sinh hoạt vào những dịp lễ trọng trong năm, bổn mạng của đoàn, crawfish fest vào lễ Phục Sinh, mung sinh nhật của ca viên mỗi tháng, đi pinic vào hè, tết, v.v... để ca viên có dịp gần gủi, tăng thêm tinh thần đoàn kết và yêu thương.

Ca đoàn tập hát mỗi tối thứ sáu, từ 8 giờ. Thân mời các bạn nào có tinh thần phục vụ và muốn dùng lời ca tiếng hát của mình để cùng nhau tôn vinh & cảm tạ Thiên Chúa. Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc với ban Chấp Hành Ca Đoàn.

Ban Chấp Hành (Staffs):

 

Ca Trưởng:       Hoàng Nhật Thành      832-955-4205

Ca Phó:             Nguyễn Huỳnh Sơn     832-283-0957

Đoàn Trưởng:   Phạm Hạnh       832-492-1411

Đoàn Phó:         Vũ Phi Hùng            713-548-7594

Thủ Quỹ:           Trần Terri Phượng   832-256-7626

 

Liên Lạc (Contact Information):-

Các bạn muốn tham gia vào hay liêlạc với Ca Đoàn xin điện thoại cho ban chấp hành ca đoàn  hoạc email vào This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Website Link:

Group's Website

Hình Ảnh (Group Photos):

 alt

 alt

 tn[1]

 alt

 alt

 CDT 4

 

 

 

 

Last Updated on Saturday, 18 March 2017 08:02